Thứ ba, 16/04/2024 Kính chào quý khách đến với website của HỘI CỰU HỌC SINH 87TƯNGHĨA.
  Tìm kiếm :    
                   Đăng nhập
              MENU
              VĂN THƠ
 
              LIÊN KẾT WEB
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Diễn đàn Nghĩa Trung
Trường THPT Trần Quốc Tuấn
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
              TRUY CẬP
              GIỚI THIỆU
 
     Giới thiệu 18:29 12/07/2011 [3151]
        Chúng tôi, một số cựu học sinh PTTH niên khóa 1984-1987 xin gửi đến toàn thể các bạn cùng niên khóa, hiện đang sống, làm việc trong toàn quốc lời chào thân hữu.

               Thấm thoát đã hơn hai mươi năm từ lúc rời mái trường thân thương, anh em mỗi người một ngã. Có Lớp vẫn gặp gỡ, họp mặt thường xuyên. Có lớp hiếm khi gặp lại.
               Nay, dù mức độ thành công mỗi người trên đường đời có khác nhau, nhưng đại đa số đều có mái ấm gia đình, con cái lớn khôn, tương lai dời dần về thế hệ trẻ. Hai mươi bốn năm đã đủ “độ chín” để ôn lại thời thơ trẻ, hướng tới những những việc làm còn mắc nợ của chúng mình đối với nhân quần, xã hội.

               Quả thật, chúng ta còn nợ của Thầy Cô đã cho chúng ta một tuổi thơ tươi đẹp, một nền tảng đạo đức và kiến thức để làm người hữu dụng cho gia đình và xã hội; Chúng ta cũng nợ ở Ngôi trường một niềm tự hào to lớn, làm vốn cho cuộc mưu sinh hoặc cho những ước vọng to lớn hơn ở mỗi người. Do đó, chúng ta cũng nợ ở thế hệ học sinh tiếp nối, một tinh thần đoàn kết, lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác ở ngôi trường PTTH Tư Nghĩa, ngôi trường của truyền thống hiếu học, nề nếp, kỷ luật nghiêm. Bên cạnh đó chúng ta còn gặp nhiều hoàn cảnh gia đình bạn bè đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Với tinh thần là tình bạn bè, tình thầy trò.... nghĩa cử đó được thể hiện qua tinh thần tương thân, tương ái san sẻ cho từng hoàn cảnh .

               Năm nay, chúng tôi, thuộc các lớp khác nhau được “cử“ vào Ban Liên lạc, cùng ngồi lại với nhau để “khôi phục” đội hình lớp cũ, nhận trách nhiệm “ta với ta” cho hôm nay và mai sau.

Ban liên lạc đề xuất chương trình hoạt động:

1. Kỷ niệm của thời “áo trắng”.
2. Ghi nhớ công ơn Thầy cô giáo.
3. Tương trợ, giúp đỡ nhau, khi gặp khó khăn về:
- Kinh tế
- Tình cảm
- Lối sống & đạo đức
- Định hướng cho tương lai
4. Kiện toàn Hội cựu học sinh niên khóa 1984 – 1984 Tư Nghĩa, xây dựng Điều lệ hoạt động Hội, Quỹ Hội 87 Tư Nghĩa.v.v...

               Do chưa có điều kiện liên lạc với anh chị em Cựu học sinh đang sinh sống rải rác trong toàn quốc, các họat động củ Hội ban đầu chủ yếu phải dựa vào “nội lực” anh em từng Chi hội.

               Để thực hiện tốt những chương trình, mục tiêu của Hội, vấn đề tài chính rất cần được quan tâm, Hội cựu học sinh đang cần các bạn tham gia đóng góp, thành lập Quỹ Hội. Đây cũng là cách mà mỗi chúng ta thể hiện được thành ý của mình. Đối với hoạt động của Hội, hình thành sân chơi, các thành viên có điều kiện giao lưu, mọi người đều có nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi khi mình là hội viên.

               Chúng ta có thể quyên góp Quỹ theo từng Chi hội; Cung cấp cho Ban Liên lạc tên, lớp, địa chỉ, số điện thọai, email và các thông tin cần thiết khác của từng người. 
               Ngòai trách nhiệm của toàn Niên khóa đối với họat động trong năm 2010-2011 và những năm tiếp theo, chúng tôi mong mỏi tạo lập cơ sở để liên lạc đầy đủ anh em tất cả các lớp hiện đang sinh sống và làm việc trong nước cũng như một số bạn ở nứơc ngòai, cùng hướng về tất cả chúng ta, nâng niu tình cảm tình xưa bạn cũ, chung tay góp sức vì một thế hệ tương lai tươi đẹp hơn.

“ Tình xưa bạn cũ còn đây
Cùng nhau góp sức chung tay xây đời”

 

 
 
Bản quyền thuộc Hội Cựu Học sinh 87 Tư Nghĩa
Mọi thông tin phản hồi xin gởi về : cuuhocsinh87tunghia@gmail.com hoặc tunghia87@gmail.com